Đối với các bạn sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam, Châu Âu được xem như điểm đến cực hấp dẫn và không thể bỏ qua. Tuy nhiên, Du học Malta vẫn chưa được nhiều người biết đến và để đáp ứng mong muốn có được những thông tin, tìm hiểu cũng như định hướng rõ ràng hơn về ngành học và trường học phù hợp tại Malta, Go Today vinh dự đón tiếp đại diện trường Đại học MALTA– Ngôi trường lớn nhất Malta tại buổi Hội thảo ngày 13/11/2018 sắp tới.

Tại buổi gặp gỡ, Go Today sẽ giới thiệu về một bức tranh toàn cảnh từ đất nước, con người, và Hệ thống giáo dục Malta đến với học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội về tỉ lệ visa 99%, đất nước với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, nằm trong khối Schengen – VISA Schengen tự do đi lại trong 28 nước Châu Âu, chi phí thấp cùng vô vàn cơ hội làm thêm, Du học Malta đang và sẽ trở thành bước đệm hoàn hảo để đến với châu Âu hoa lệ.

Đặc biệt hơn, Hội thảo cũng có sự góp mặt của các bạn du học sinh Malta, những bạn đã có thời gian sống, học tập và làm việc tại mảnh đất xinh đẹp này.  Cũng tại sự kiệncác bạn sẽ nhận được những chia sẻ bổ ích nhất về các cơ hội nhận học bổng, cuộc sống của một du học sinh và lộ trình các bạn sẽ cần chuẩn bị cho hành trang du học của mình. Hãy cùng Go Today khám phá những lợi ích tuyệt vời khi tham gia buổi trò chuyện này nhé!

1. Thời gian và địa điểm

  • Ngày 13/11/2018: 4:00 – 5:30 pm tại Văn phòng Go Today

2. Nội dung buổi buổi hội thảo Du học Malta

  • Giới thiệu về đất nước Malta và Du học Malta;
  • Vinh dự Gặp gỡ Mr. Mario Cassar và Mr. Pierino Cassar – Đại diện trường Đại học MALTA
  • Chia sẻ về các ngành nghề du học tại Malta, lý giải tại sao tỉ lệ đạt visa hiện tại lên tới 99%.

3. Tham dự hội thảo – Cơ hội lớn dành cho bạn

  • Tặng phí ghi danh cho các bạn tham gia Hội thảo;
  • Tặng học bổng lên đến 20% khi Du học Malta;
  • Tư vấn miễn phí chọn trường & lộ trình học dựa trên năng lực & nguyện vọng của cá nhân học sinh;
  • Muôn vàn quà tặng xinh xắn đến từ Go Today & Đại học MALTA.